Chế độ ngoại tuyến • Xử lý 100% tại máy bạn

Xóa siêu dữ liệu

Tải lên tệp của bạn và xóa toàn bộ hoặc một số trường siêu dữ liệu để bảo vệ quyền riêng tư trước khi chia sẻ.

Vì sao nên xóa siêu dữ liệu?

Ảnh có thể chứa tọa độ GPS, số sê-ri máy ảnh và dấu thời gian. Hãy xóa chúng trước khi chia sẻ trực tuyến để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

Những gì bị xóa?

Dữ liệu EXIF, vị trí GPS, thông tin máy ảnh, chi tiết tác giả, dấu thời gian tạo, thông tin phần mềm và mọi siêu dữ liệu nhúng khác.

Tôi có thể làm sạch những tệp nào?

JPEG, PNG và WebP. Việc xóa là không mất dữ liệu — hình ảnh được sao chép nguyên vẹn — và chỉ ba định dạng chứa đó mới có thể được ghi lại theo cách ấy. Tệp gốc của bạn không bao giờ bị thay đổi; bản sao đã làm sạch đến dưới dạng một tệp tải xuống mới.